Thứ Bảy, 19 tháng 12, 2015

Thịt Bò nướng xiên

Thịt Bò nướng xiên chua cay hấp dẫn đặc trưng bởi vị chua cay của thịt và rau củ nướng sẽ làm hài lòng ngay cả những  thực khách khó tính nhất!

NGUYÊN LIỆU

- Thịt bò thăn: 600 gr
- Ớt Đà Lạt: 2 quả
- Hành tây: 1 củ
- Nấm rơm: 250 gr
- Tỏi khô: 1/2 củ
-  Dầu ăn: 1 thìa
- Gia vị: 50ml giấm trắng, 3 thìa canh nước đường thắng, 1 thìa canh rượu vang hoặc rượu trắng, 1/2 thìa cà phê ớt bột.

Thịt Bò nướng xiên
Thịt Bò nướng xiên
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét